4 cách cực đơn giản giúp bạn có vòng eo “con kiến”

Bạn lo lắng vì vòng eo của mình không được thon thả. Bạn đã áp dụng nhiều cách nhằm giảm vòng eo để có thể mặc vừa những bộ cánh nóng bỏng song vẫn không mấy hiệu quả. Hãy thử 4 cách đơn giản dưới đây nhé, bạn sẽ bất ngờ với vòng eo “con kiến” của mình đấy.
 
 
Bạn luôn mơ ước một vòng eo "con kiến". Ảnh: Internet
 
1. Hóp bụng
 
Nghe thật lạ, nhưng chỉ cần bạn thường xuyên hóp bụng sẽ mang đến một vòng eo mơ ước. Khi thực hiện hóp bụng, các cơ bụng sẽ tăng cường hoạt động dẫn đến nhu cầu cần năng lượng. Khi ấy cơ thể sẽ lập tức điều động năng lượng tới vùng hoạt động này nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu.
 
Mỡ thừa sẽ chuyển hóa thành năng lượng theo từng động tác hóp bụng, vòng eo nhờ đó cũng thon gọn hơn. Bạn thực hiện bằng cách hít vào bụng phình thật to, và thở ra hóp bụng chặt nhất có thể. CÓ thể thực hiện động tác này bất cứ lúc nào, bất cứ tư thế nào dù đứng hay ngồi, nằm hoặc đang di chuyển. Làm càng nhiều càng tốt, bạn sẽ thấy hiệu quả sau vài tuần thực hiện.
 
2. Ăn nho
 
Ăn nho trước bữa ăn tối và ăn thường xuyên có khả năng giúp bạn giảm 4 kg trong ba tháng – đó là nghiên cứu mới nhất của đại học Texas – Mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng kiên trì nên dễ quên nửa chừng. Nếu ngại ăn nho, bạn có thể thay thế bằng cách xay sinh tố nguyên chất để uống dễ dàng hơn (không thêm sữa, đường hay mật ong… ). Ngoài ra, một nghiên cứu cho thấy, những người ăn ba bữa nhỏ yaour không đường, ít béo mỗi ngày cũng là một giải pháp tiêu hao mỡ bụng hiệu quả.
 
3. Dùng dầu dừa
 
Thêm một muỗng dầu dửa vào bữa ăn nhẹ trước khi bước vào tập luyện thể thao để tăng cường lượng hormone tự nhiên, giúp kích thích sự tăng trưởng của cơ bắp, làm phẳng và săn chắc cơ bụng.
 
4. Uống một cách thông minh
 
Bạn không cần kiêng bất cứ đồ uống nào, với điều kiện bạn biết cách uống thế nào, uống cái gì và vào lúc nào. Cần biết rằng thức uống có đường sẽ cung cấp nhiều năng lượng và những ảnh hưởng khác như làm bạn béo phì, tăng đường huyết… Do đó bạn nên tăng lượng nước trong vơ thể bằng việc lên kế hoạch uống nước lọc theo thói quen. Cụ thể như uống một ly ngay khi thức dậy vào buổi sáng, một ly lúc gần trưa, một ly trước bữa ăn trưa, một ly vào xế chiều, một ly vào bữa tối và một ly trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, một cách uống thông minh khác là nước trái cây tự làm, nước khoáng không mùi. Nếu duy trì thói quen này trong thời gian dài, bạn sẽ phát hiện vòng eo của mình giảm thấy rõ.
 
http://www.ebe.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen