Trị rạn da hiệu quả tại Thanh Hóa bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

ƯU ĐIỂM TRỊ RẠN DA BẰNG LASER CO2 FRACTIONAL

1.Da săn chắc, không lão hóa

Tia Laser tác động với bước sóng mạnh, tần số linh hoạt, tích cực điều trị tổn thương trong lớp thượng bì, nối liền các collagen và kích thích sản sinh elastine giúp da căng mịn mà không còn vết rạn. Công nghệ này còn hạn chế tình trạng lão hóa da rất hiệu quả.

2.An toàn cho da

Được FDA kiểm duyệt và chứng nhận hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn, công nghệ Laser C02 Fractional hoàn toàn không tiềm ẩn nguy cơ tổn thương da hay những biến chứng bất lợi cho cơ thể.

3.Không dấu vết xâm lấn, trị liệu

Chỉ tác động bằng tia sáng sinh học với tần số chính xác mà không bóc tách hay xâm lấn da, nên sau khi trị liệu, da bạn sẽ ngay lập tức trở nên sáng đẹp mịn màng không hằn dấu vết trị liệu.

Các vết rạn trên da là thủ phạm khiến chị em phụ nữ mất đi sự tự tin , không dám diện những trang phục gợi cảm yêu thích. Công nghệ điều trị rạn da Laser CO2 Fractional là công cụ hữu hiệu để chị em khắc phục tình trạng này một cách nhẹ nhàng và hoàn hảo nhất.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

- Bị rạn da sau khi sinh đẻ
- Do thay đổi đột ngột hormone trong cơ thể
- Do thay đổi trọng lượng một cách đột ngột (tăng cân, giảm cân)
- Rạn da bụng, rạn da đùi.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ RẠN DA TẠI PHÒNG KHÁM  DA LIỄU 234 QUANG TRUNG -  P. NGỌC TRAO - TP. THANH HÓA

Áp dụng công nghệ trị rạn da bằng Laser CO2 Fractional với quy trình chuẩn đang được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới, PHÒNG KHÁM  DA LIỄU 234 QUANG TRUNG -  P. NGỌC TRAO - TP. THANH HÓA đã đem lại niềm tin cho nhiều khách hàng.
1.Thăm khám và tư vấn
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và đánh giá mức độ tổn thương của vùng da bị rạn. Sau đó sẽ tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với khách hàng.
2.Tiến hành điều trị
Sau khi bôi tê xong, căn cứ vào mức độ rạn da, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng tia laser ở mức phù hợp giúp trị rạn da hiệu quả và an toàn nhất.
3.Kết thúc điều trị
Làm sạch da vùng điều trị, bôi kem sau laser và kem đặc trị giúp da nhanh chóng tái tạo đẹp mịn màng.

LIÊN HỆ :

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU

234  Quang Trung – P.Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa
Tel :
0373.725.511 – 0904.646.968

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen
vay nen