6 tuyệt chiêu chăm sóc móng giả hiệu quả

 
Móng tay giả là phụ kiện quen thuộc của khá nhiều chị em giúp “trang trí” cho đôi tay thêm xinh xắn. Chăm sóc móng giả cẩn thận là cách duy nhất để móng giả bền, đẹp tự nhiên.
 
6 tuyệt chiêu chăm sóc móng giả hiệu quả
 

6 tuyệt chiêu chăm sóc móng giả hiệu quả

 
Chuyên mục làm đẹp hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn mẹo chăm sóc móng giả hiệu quả, giúp móng giả của bạn luôn đẹp tự nhiên như móng thật.
 
Không rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn khi dùng móng giả
 
Xà phòng diệt khuẩn chứa chất tẩy mạnh, khiến móng tay giả của bạn dễ bị biến sắc và nhanh hư hỏng. Đây được xem là kẻ thù số một của móng tay giả. Đó là lý do vì sao khi dùng móng tay giả bạn chỉ nên dùng xà phòng thường để rửa tay.
 
Nhẹ nhàng với bộ móng
 
Với bộ móng tay giả thì việc nhẹ nhàng, nâng niu chúng như với móng tay thường là điều đương nhiên. Điều này đồng nghĩa với việc bạn những hành động như gỡ các nút thắt quá chặt, mở các kiện hàng được bao bọc kỹ lưỡng hay cạy đồ vật bằng móng tay giả là điều cấm kị. Đó cũng là mẹo nhỏ giúp kéo dài tuổi thọ cho bộ móng giả.
 
 
Tháo móng giả cẩn thận
 
Tháo móng giả là một thủ thuật không khó nhưng vẫn cần có kỹ thuật tốt. Việc tháo móng giả không đúng cách có thể là lý do khiến móng giả bị hư hỏng và quan trọng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe của những chiếc móng thật. Nếu bạn không yên tâm với trình độ của mình thì cách hay nhất là đến các tiệm chăm sóc móng chuyên nghiệp để được tháo móng giả nhằm tránh những rủi ro không đáng có.
 
Giữ móng luôn khô ráo
Khác với móng thật, móng giả sẽ dễ bị tổn thương hơn nếu tiếp xúc với nước. Đây là nguyên nhân quan trọng các chị em mắc phải khi dùng móng tay giả, khiến móng tay giả dễ bị bong tróc và tăng nguy cơ nhiễm nấm. Do đó, bạn không nên tiếp xúc móng giả với nước quá nhiều và nhớ lau khô lại bằng khăn mềm.
 
Không tự ý gắn lại móng giả khi bị bong
 
Nếu móng giả của bạn bị bong tróc trong quá trình sử dụng, bạn tuyệt đối không nên tự ý gắn lại. Cách duy nhất để không gây ảnh hưởng đến bộ móng thật là đến các tiệm làm móng chuyên nghiệp để được chỉnh sửa và giải quyết những rắc rối bạn gặp phải.
 
Không dùng kềm cắt ngắn móng giả
 
Nếu bạn muốn làm ngắn móng giả hoặc muốn thay đổi kiểu móng thì chỉ nên dùng giũa kim loại. Chỉ dùng kềm cắt móng trong trường hợp móng của bạn bị xước. Lúc này, bạn cắt phần xước của móng đi sau đó dùng giũa mài bớt độ sắc của móng. Cách hay nhất vẫn là nhờ đến sự giúp đỡ của các tiệm làm móng chuyên nghiệp.
 
dalieuthanhhoa.vn

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen