Lý Nhã Kỳ kiêu sa với bộ sưu tập áo dài được tặng đầu năm

Lý Nhã Kỳ kiêu sa với bộ sưu tập áo dài được tặng đầu năm

Nữ diễn viên ''Mùa hè lạnh'' quý phái trong những chiếc áo dài có cổ áo chữ L mà NTK Võ Việt Chung thiết kế tặng riêng.

NTK Võ Việt Chung vừa cho ra mắt BST áo dài cổ điển nhân dịp xuân Giáp Ngọ. Là đại sứ của thương hiệu áo dài Võ Việt Chung, Lý Nhã Kỳ đảm nhận vai trò người mẫu thể hiện BST mới. Không những thế, NTK  còn dành tặng riêng cho người đẹp BST này.
NTK Võ Việt Chung cho biết, anh và Lý Nhã Kỳ đã thân thiết hơn một năm nay khi nữ diễn viên đảm nhận vai trò đại sứ thương hiệu và luôn đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. BST là quà tặng bất ngờ mà anh dành cho người đẹp nhân dịp năm mới với lời chúc mong cô luôn giữ mãi hình tượng đẹp.
NTK cho biết: ''Qua một năm đồng hành, Lý Nhã Kỳ đã thể hiện rất tốt vai trò truyền tải hình ảnh đẹp của tà áo dài  Võ Việt Chung đến công chúng. BST lần này như lời cảm ơn chân thành gửi đến cô''.
BST được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn vóc dáng và phù hợp phong cách cổ điển, sang trọng của Lý Nhã Kỳ. Trong đó, cổ áo cách điệu từ hình dáng của chữ L, tượng trưng cho chữ cái đầu tiên trong tên của người đẹp họ Lý.
BST còn rất tinh tế trong việc kết hợp chất liệu chủ đạo là nhung mềm. Đây vốn là chất liệu thể hiện sự sang trọng.
Khi quyết định tặng BST cho người đẹp họ Lý, anh còn trân trọng gửi tặng cô bộ ảnh mới do chính ê-kíp hình ảnh của mình thực hiện.
Bộ ảnh được thực hiện trong bối cảnh đường phố, địa điểm quen thuộc tại Sài Gòn. Người đẹp được đưa đến nhiều góc phố cổ kính để ghi lại những khung ảnh gợi nhớ về nhiều năm trước.
Trang phục gam màu tối phù hợp vóc dáng người đẹp, giúp che khuyết điểm tại vùng eo kém thon.
Nữ diễn viên toát lên phong cách kiêu sa, quyền quý của những quý cô vương giả của nhiều thập niên trước.
 Lý Nhã Kỳ đã chọn kiểu tóc búi phồng mái sang trọng, thanh lịch phù hợp với trang phục và ý tưởng bộ ảnh.

 

http://news.zing.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen