Xóa nếp nhăn – Nâng cơ mặt

Xóa nếp nhăn – Nâng cơ mặt

Rất nhiều phụ nữ thắc mắc về nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn trên gương mặt và những cách thức để xóa đi dấu vết xấu xí đó. Những nếp nhăn có thể hình thành ngay từ khi chúng ta còn trẻ, nhất là sau tuổi 30. Nguyên nhân sinh ra những nếp nhăn chủ yếu là


DA LIỄU THANH HÓA ( TRỊ BỆNH DA LIỄU TẠI THANH HÓA )

Xóa nếp nhăn – Nâng cơ mặt

 

Rất nhiều phụ nữ thắc mắc về nguyên nhân xuất hiện nếp nhăn trên gương mặt và những cách thức để xóa đi dấu vết xấu xí đó. 
 

Những nếp nhăn có thể hình thành ngay từ khi chúng ta còn trẻ, nhất là sau tuổi 30. Nguyên nhân sinh ra những nếp nhăn chủ yếu là do cấu trúc cơ địa của da mỗi người, hay sự suy giảm nội tiết trong cơ thể làm da mất đi sự săn chắc và đàn hổi. Lúc này lớp biểu bì trở nên mong manh, các sợi collagen dưới da bị phân tán giảm tính đàn hồi. Thêm vào đó, điều kiện sinh hoạt không hợp lý cũng nhanh chóng làm da xuất hiện các nếp nhăn ở quanh mắt và khoé miệng, đồng thời cơ mặt trở nên chảy xệ.


Tại Phòng khám chuyên khoa da liễu 234 có nhiều phương pháp để xoá và nâng cơ mặt. Tuỳ mức độ, nhẹ thì thực hiện một đợt trị liệu massage tinh dầu, đắp mạt nạ. Nặng hơn có thể tiêm botox hay phẫu thuật căng da. Những phương pháp này, tuy có hiệu quả nhưng mất nhiều thời gian và về lâu dài và sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc bề mặt da. Trung tâm vừa đưa vào ứng dụng công nghệ sóng siêu cao tần Radio RF cộng hưởng 5 cực với 5 đầu điều trị có thể thay đổi để đạt được độ thẩm thấu sâu. Đây là phương pháp tiên tiến, ứng dụng nguyên lý nhiệt năng để làm co giãn sợi col-lagen và những sợi cơ đan xen nhau dưới da, giúp ổn định, làm khoẻ và săn chắc da. Để thực hiện phương pháp này trước tiên cần làm sạch vùng da cần trị liệu, sau đó dùng đầu sóng cao tần Radio RF đi thật đều và chính xác lên vùng trị liệu. Nhiệt độ kép chọn lọc điều trị sâu dưới da trong cùng một thời điểm. Đầu RF được kết cấu tinh xảo bởi 5 cực điều trị, làm mô ở lớp hạ bì da nóng lên, bằng kỹ thuật hai chiều thông qua sự lưu thông của sóng hertizian. Sóng hertizian làm nóng mô ở dưới da, chống lại việc hình thành nếp nhăn.  Nhưng với phụ nữ tuổi ngoài 40 đã hình thành các nếp nhăn sâu, phương pháp cải thiện áp dụng máy FRACTIONAL trung hồng ngoại đạt được hiệu quả tích cực hơn trong việc điều trị xóa nhăn cho các vùng trán, quanh mắt, khóe miệng. Máy công nghệ cao điều trị rất an toàn, dễ dàng, không xâm lấn, không phải chích hay phẫu thuật và không mất nhiều thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ.  Mọi thông tin chi tiết liên hệ :


PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU 234

234 – Quang Trung – P.Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

Tel : 0373.725.511 – 0904.646.968

theo dalieuthanhhoa.vn

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen
vay nen