Xóa tan bọng mắt bằng sóng cao tần

DA LIỄU THANH HÓA ( TRỊ BỆNH DA LIỄU TẠI THANH HÓA )


XÓA TAN BỌNG MẮT BẰNG SÓNG CAO TẦN

Một liệu trình điều trị kết hợp giữa việc đánh tan bọng mỡ và chống sụp mí bằng xung điện ánh sáng với làm sáng vùng da xung quanh mắt bằng sóng siêu âm và sóng RF sẽ giúp bạn có một đôi mắt trẻ trung và khỏe mạnh.

Thâm quầng và nếp nhăn quanh vùng mắt là một trong những nguyên nhân làm cho gương mặt bạn trông già hơn tuổi và là dấu hiệu cho thấy sự mệt mỏi. Theo thời gian, vùng da nơi mắt trở nên mỏng dần, tái tạo kém, lớp mỡ đệm ít đi, số mao mạch giảm, các sợi đàn hồi và liên kết cũng thoái hoá gây ra những nếp nhăn và quầng thâm. Bên cạnh đó, tình trạng mất ngủ, stress, sức khoẻ yếu cũng là những nguyên nhân gây ra quầng thâm. Để khắc phục, bạn nên áp dụng một liệu trình thẩm mỹ công nghệ cao kết hợp điều trị cả bên trong và bên ngoài. 

Xóa quầng thâm bằng sóng RF hiện được đánh giá là mang lại hiệu quả khả quan nhất. Phương pháp mới này đang được thẩm mỹ viện Yến Spa áp dụng và rất hiệu quả trong việc điều trị tình trạng thâm quầng, có bọng và nếp nhăn vùng mắt của chị em. Sau khi làm sạch sẽ vùng da mắt, các chuyên viên sẽ tiến hành hút chân không để tẩy độc tố rồi dùng máy RF làm săn chắc lớp da và giảm nhăn. Làn da của bạn sẽ được chiếu ánh sáng LED để kích thích sự tăng trưởng của collagen và eslatin, cải thiện tức thì cấu trúc da.

Bước tiếp theo là dùng máy siêu âm đưa các vitamin A,C,E và serum đặc trị giúp các dưỡng chất thấm sâu vào từng tế bào da, kích thích sự lưu thông của hệ tuần hoàn và tuyến nhầy, từ đó giảm các vết nhăn một cách rõ rệt. Cuối cùng, bạn sẽ được đắp mặt nạ collagen cho mắt để giúp vùng da nơi đây tươi trẻ và săn chắc. Việc này không những làm mờ các vết nhăn mà còn giảm tối đa sự sưng mọng hoặc quầng thâm.

tags: dalieuthanhhoa.com, dieu tri da lieu tai thanh hoa, phòng khám da liễu 234

LIÊN HỆ :

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU 234

234 – Quang Trung – P.Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa

                                                             Tel : 0373.725.511 – 0904.646.968

Theo dalieuthanhhoa,vn

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen
vay nen