6 bí kíp để tóc nhanh dài

Sau một thời gian chạy theo trào lưu tóc pixie bạn lại thèm khát mái tóc thề ngang lưng thuở xưa. Làm thế nào để tóc nhanh dài?
 
Thật ra có nhiều cách để khiến tóc bạn mọc nhanh hơn tự nhiên và không cần sắm những loại mỹ phẩm tóc đắt tiền và lạ lẫm như trên tạp chí đâu nhé.
 
 
Làm sao để tóc nhanh dài đây? (Ảnh: Internet)
 
1. Massage da đầu với tinh dầu ấm
 
Một vài người tin rằng massage da đầu bằng tinh dầu nóng sẽ giúp mái tóc phát triển nhanh hơn. Với cách làm này bạn sẽ giúp cho da đầu được thư giãn, mái tóc sẽ chắc khỏe hơn và vì thế chúng sẽ phát triển nhanh hơn.
 
2. Lòng trắng trứng
 
Một trong số những cách tốt nhất khiến tóc bạn mọc nhanh hơn và bạn có thể làm điều ấy tại nhà đó chính là sử dụng lòng trắng trứng. Hãy trộn đều lòng trắng trứng của ba quả trứng rồi mát xa lên da đầu sau đó để khoảng 5-10 phút. Những chất dinh dưỡng trong lòng trắng trứng sẽ thấm sâu vào tóc khiến cho chúng khỏe mạnh hơn và chắc hơn.
 
3. Nước
 
Nước khiến cho mọi thứ phát triển. Đây là phương pháp tự nhiên và hiệu quả khiến mái tóc ngắn của bạn mọc dài. Hãy uống 8 cốc nước mỗi ngày, điều này không chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh mà còn giúp mái tóc chắc khỏe hơn rất nhiều.
 
 
Nước giúp cho tóc bạn nhanh dài đấy. (Ảnh: Internet)
 
4. Hạn chế sấy tóc
 
Hãy cố gắng chăm sóc mái tóc bằng cách tránh những ảnh hưởng bởi sức nóng lên tóc như sấy và để nó khô tự nhiên. Tiếp xúc quá nhiều với sức nóng sẽ làm hại mái tóc và khiến chúng phát triển kém hơn.
 
5. Ăn những chất giàu protein
 
Protein rất có lợi cho tóc, nó cung cấp cho tóc những chất dinh dưỡng quan trọng để phát triển. Chế độ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng sẽ giúp cho sự phát triển của mái tóc. Thịt, cá, trứng, sữa là những thực phẩm rất giàu protein vì thế hãy sử dụng chúng thường xuyên.
 
6. Tránh gội quá nhiều
 
Thực sự là không cần thiết khi bạn phải gội đầu hàng ngày. Tóc bạn về cơ bản là chất xơ, chính vì vậy nên bạn gội đầu với dầu gội càng nhiều, tóc bạn sẽ càng yếu. Tránh gội đầu quá nhiều để tóc phát triển tốt hơn.
http://dalieuthanhhoa.vn/

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen
vay nen