Trị nám bằng nhau thai và huyết thanh cừu.

Không thiếu trường hợp mới có vài tháng không gặp nhau mà khi gặp lại thấy giật mình vì bạn mình da bị xạm quá đỗi. Mới nhìn cứ tưởng “mới đi biển về”. Đến khi vào chuyện mới biết hiện tượng nám mới chen lẫn với nám cũ cứ nổi lên mặt da một cách tự nhiên m

Trị nám tận gốc bằng nhau thai và huyết thanh cừu.

 

Nám mới, nám cũ

Không thiếu trường hợp mới có vài tháng không gặp nhau mà khi gặp lại thấy giật mình vì bạn mình da bị xạm quá đỗi. Mới nhìn cứ tưởng “mới đi biển về”. Đến khi vào chuyện mới biết hiện tượng nám mới chen lẫn với nám cũ cứ nổi lên mặt da một cách tự nhiên mặc dù được giữ gìn lắm.

Nám da là một hội chứng phức tạp. Ðó là những đốm nụm đỏ - xám lan tỏa dần trên má, trên mũi, xung quanh quầng mắt, thậm chí trên tran. Dần dần, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ, xám, kém thẩm mỹ trên da mặt.

Khắc tinh của nám từ hợp chất nhau thai – huyết thanh cừu

Nám da là chứng khó chữa nhất khiến làm đau đầu giới khoa học. Mới đây, nghiên cứu cho thấy, hỗn hợp nhau thai cừu và huyết thanh cừu chính là khắc tinh của nám. Huyết thanh cừu và nhau thai cừu chứa 5 công thức trẻ hóa da đặc biệt cùng với các thành phần thiên nhiên như sữa ong chúa, nha đam và vitamin E giúp da “nẩy mầm”, đồng thời đẩy mờ chân nám, đem lại sức sống, độ đàn hồi, mang lại cho bạn một làn da tươi sáng và trẻ trung hơn bao giờ hết.

24h.com.vn
Xem thêm chủ đề:trị nám tận gốc

Hỗ trợ trực tuyến

hacheco ho tro truc tuyen
vay nen