Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng

DA LIỄU THANH HÓA  ( Trị nám tại Thanh Hóa )
 
TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN
 
 
Các nang lông được hình thành bởi sự phân chia tế bào đáy lông. Lông dài ra với tốc độ 0,3mm một ngày. Lông già sẽ bị rụng đi theo chu kỳ và thường được thay bằng lông mới trong cùng một nag lông. Nang lông nằm chéo góc với mặt da và được gắn với những dải có dưng lông, các cơ này co lại khi có tác động bất thường làm lông dựng lên gây nổi da gà.
 
 
Vì sao lông phát triển vô tổ chức? Những nguyên nhân được thống kê: “ Do di truyền, do sự rối loạn về nội tiết, như mắc bệnh ở tuyến thượng thận, bệnh ở buồng trứng. Ở những phụ nữ có mức nội tiết tố nam (testosteron) trội hơn thì hệ thống lông cũng phát triển hơn mức bình thường. Nguyên nhân thứ 3 là do đã dùng kéo dài một số thuốc có tác dụng phụ gây mọc nhiều lông, như các loại thuốc kháng viêm “Corticorid”. Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác. Trường hợp này còn gọi là chứng nhiều lông vô can.
 
 
Tại Phòng khám chuyên khoa da liễu 234 đã áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng máy ánh sáng E-Light. Ánh sáng E-Light là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng cao tần Radio RF và tia quang tử IPC. Sử dụng những bước sóng có lợi để chiếu thấu qua các lớp chân bị sản sinh ra xung động ánh sáng và bước sóng thích hợp. Luồng xung động này sẽ tác động ngay đến mầm nhú của các nang lông sẽ tách khỏi tế bào da. Sợi lông sẽ lấy đi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.
 
 
Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng thế hệ mới không những lấy đi vĩnh viễn những sợi lông mà trong quá trình thực hiện còn lấy đi nhiều tế bào da chết vì vậy triệt tiêu được các bệnh viêm nang lông.
 
Một liệu trình điều trị liệu từ 3 đến 5 lần. Một buổi điều trị bằng công nghệ máy ánh sáng thế hệ mới được thực hiện theo các bước sau:
 
- Làm sạch da cần điều trị.
 
 
- Thoa một lớp gel làm sạch lên vùng da cần điều trị.Chiếu ánh sáng khắp vùng da cần điều trị. Điều chỉnh đưa sâu ánh sáng tận đáy hạ bì da đốt cháy gốc nang lông, ức chế dinh dưỡng đến nuôi các sợi lông khiến sợi lông từ từ bị chết mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.
 
 
- Hoàn thành buổi trị liệu, làn da sẽ được làm sạch và thoa đều nước hoa hồng giúp da mịn màng, se khít lỗ chân lông.
 
 
Sau một liệu trình từ 3 đến 5 lần, mỗi lần cách nhau từ 3 đến 4 lần những sợi lông đen dài, cứng đần biến mất thay vào đó những sợi lông tơ mảnh bảo vệ lỗ chân lông và bề mặt da. Đồng thời làn da được săn chắc và mịn màng hơn.
 
 
LIÊN HỆ :
 
PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU 234
 
234 – Quang Trung – P.Ngọc Trạo – TP.Thanh Hóa
 
Tel : 0373.725.511 – 0904.646.968
 
Theo dalieuthanhhoa.vn

Hỗ trợ trực tuyến

ho tro truc tuyen
vay nen